Trong kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 tới, bạn đã có kế hoạch gì cho gia đình mình chưa?

  Những ngày Lễ Tết, nhu cầu đi lại của cả gia đình bạn sẽ nhiều hơn, những chuyến về thăm quê, thăm họ hàng bên Nội-Ngoại, thăm bạn bè… Bạn sẽ rất cần đến một chiếc xe vận hành bền bỉ, không gian rộng rãi, có thể trở được nhiều đồ đạc cho chuyến đi dài ngày. Và hơn thế, đó phải là một chiếc xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì đang triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng.  Thời gian từ ngày 21/4/2020 đến hết ngày 1/5/2020. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm của xe ôtô Honda.

Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì sẵn sàng giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua hàng “CỰC THÍCH”, thỏa sức chọn lựa và tiết kiệm hầu bao của Qúy khách.

 

Ngoài ra với những khách hàng mua xe tại Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì được tặng ngay 1 Camera Hành Trình chất lượng cao.

 

Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không nỡ từ chối Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì chứ?

Nào! Cùng trải nghiệm tại Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì với các sản phẩm, model sale off cực khủng  lựa chọn cho mình xế yêu ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!

 

Hãy gọi ngay cho tới số Hotline 0888 827 666
Hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ Khu 4, P. Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!
🎯️🎯️🎯️Honda Ôtô Phú Thọ Việt Trì cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm vượt trội