Trong hai ngày 8 và 9 tháng 1 vừa qua, Vòng chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn năm 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) Công ty Honda Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Vòng chung kết được tổ chức với sự tham dự của 19 HDV HVN, 35 HDV HEAD và 15 HDV của các Nhà phân phối ô tô có thành tích xuất sắc tại Vòng sơ khảo và bán kết.
Tại Vòng chung kết, các HDV đến từ các HEAD và Nhà phân phối ô tô một lần nữa có cơ hội thể hiện năng lực và hiểu biết của mình về luật giao thông đường bộ, vai trò, trách nhiệm của HDV LXAT, kiến thức LXAT cần trang bị cho khách hàng trước khi giao xe kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe. Bên cạnh đó là cơ hội thể hiện kỹ năng lái xe điều khiển phương tiện giao thông an toàn với các bài thi đòi hỏi chuyên môn cao, khả năng tính toán chính xác và sự linh hoạt của người lái.
Riêng đối với các HDV đến từ HVN, trước Hội thi, hàng tháng, các HDV LXAT HVN phải rèn luyện với các bài tập nâng cao kiến thức, kỹ năng giảng dạy về LXAT, luật giao thông đường bộ trên 2 hạng xe phân khối lớn: CB400, CB750 và ô tô, sau đó, tham dự kỳ đánh giá năng lực hàng quý. Các HDV có thành tích xuất sắc nhất tại Hội thi năm 2020 sẽ đại diện cho HVN tham dự Hội thi “Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc lần thứ 20” dự kiến diễn ra vào tháng 10/2021 tại Nhật Bản.
Đến với hội thi LAXT 2020, HDV Nguyễn Trường Tiến của đại lý Honda Ôtô Phú Thọ – Việt Trì đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để rành được ngôi vị quán quân của hội thi. Mang lại niềm tự hào cho đại lý Honda Ôtô Phú Thọ – Việt Trì.