SỰ BỨT PHÁ NGOẠN MỤC ĐẾN TỪ NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT Ngày 14/07 tại khán phòng Sông Hồng Grand Ballroom – Khách sạn SHERATON HÀ NỘI. Honda Việt Nam tổ chức lễ Vinh Danh và trao giải cho các đại lý có thành tích xuất sắc trong kỳ 2 96Ki và cả 96ki.

Với thành tích bán hàng vượt bậc so với kì 1 96Ki, Tập thể BLĐ, CB, CNV, KTV Đại Lý Honda Ô tô Phú Thọ – Việt Trì đã vượt qua 38 đại lý để nằm trong TOP 05 đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất kì 2 ki96.

Phát biểu trong lễ Vinh Danh, ngài Koji Yamamoto – GĐ ngành hàng Ô tô Honda Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao sự bứt phá của Đại Lý Honda Ô tô Phú Thọ – Việt Trì. Ngài Yamamoto mong muốn BLĐ Đại lý sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong Ki97.

Đây cũng là lần đầu tiên Đại lý Honda Ô tô Phú Thọ – Việt Trì được nằm trong TOP 5 đại lý có thành tích tốt nhất cả nước. Nó không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, một kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của những trái tim nhiệt huyết.

 Đại lý Honda Ô tô Phú Thọ – Việt Trì xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý Khách hàng, BLĐ Phòng bán hàng Ô tô Honda Việt Nam, BLĐ Công ty Ô tô – Tập Đoàn Hòa Bình Minh, các đơn vị, đại lý trong hệ thống đã luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi./

—————————————-
SHOWROOM HONDA ÔTÔ PHÚ THỌ VIỆT TRÌ

☎️ Hotline: 0888 827 666

Địa chỉ: Khu 4, P. Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì

♻️♻️♻️ WEBSITE : https://hondaviettri.com.vn/